VÌ SAO CẦN PHẢI LẮP ĐẶT SÀN NÂNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

TRUNG TÂM DỮ LIỆU tiếng Anh là DATACENTER, dân chuyên ngành hay gọi tắt là DC.

Nên hay không khi lắp đặt Sàn nâng cho phòng DC?

Pic-4

 

Lắp đặt sàn nâng kỹ thuật cho phòng Server

Tiết kiệm luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, cho nên vấn đề có nên lắp đặt sàn nâng cho phòng DC luôn là vấn đề mà đa số các IT, CFO, CEO hay thắc mắc khi nghe thuyết trình về Xây dựng hệ thống sàn nâng cho Trung tâm Dữ liệu. Sau đây, 360MATECH xin đưa ra những ưu điểm khi LẮP ĐẶT HỆ THỐNG SÀN NÂNG CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU nhằm giúp Khách hàng có quyết định nhanh chóng hơn.

– Việc lắp đặt sàn nâng cho DC giúp dễ dàng bảo trì đường dây hay lắp đặt thêm các thiết bị, di chuyển, tháo lắp, sửa chữa (bởi hệ thống sàn nâng là tập hợp các tấm sàng nâng, dễ dàng tháo rời khi có nhu cầu)  => tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân công.

– Bằng hệ thống giá đỡ của mình, sàn nâng giúp bảo vệ hệ thống dây điện, cáp điện hay bất kì vật liệu gì để dưới sàn tránh được sự xâm hại của côn trùng, hóa chất hay không khí nóng ẩm của mặt sàn bê tông.

– Hệ thống sàn nâng còn giảm tiếng ồn, giảm rung cho thiết bị trong quá trình vận hành cho các phòng lân cận.

– Với các chất liệu không dẫn lửa, chúng ta có thể di chuyển các thiết bị nhanh chóng, kịp thời khi có sự cố hỏa hoạn.

– Ngoài ra, còn giúp môi trường khô ráo, sạch sẽ cho các thiết bị luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng DC, giúp cho chúng ta giải quyết một cách triệt để về vấn đề không gian và hệ thống thiết bị văn phòng giúp tạo năng suất làm việc cao nhất …

– Thuận tiện lắp đặt các hệ thống máy lạnh chính xác giữ nhiệt độ phòng ổn định đảm bảo hệ thống Datacenter luôn duy trì hoạt động ổn định.

– Sử dụng hệ thống Sàn nâng là một giải pháp về kỹ thuật hoàn hảo, tiết kiệm chi phí, hiệu suất sử dụng cao, mang lại nhiều thuận lợi cho người thi công và người sử dụng tại các công trình xây dựng hiện đại. Dùng hệ thống sàn nâng Kỹ thuật sẽ giúp cho nhà đầu tư hoặc người sử dụng tiết kiệm được